Gửi tin nhắn
Nhà

Bestaro Machinery Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

 Được thành lập vào năm 1987, Máy móc Bestarolà nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nổi tiếng về cần cẩu và thiết bị xử lý vật liệu tại Trung Quốc.

 

Sản phẩm chính là: cần trục dầm đơn và đôi, cần trục dầm đơn và đôi, cần trục, tời, tời điện, xe nâng tay, thang máy thủy lực, xe điện phẳng,Robot AGV, phụ kiện cần cẩu.

 

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

 nhà máy của chúng tôi đã thông quaGB/T19001-2016/ISO9001: 2015chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng, tất cả các sản phẩm đều tuân thủ chứng chỉ CE, Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho nhiều thương hiệu nổi tiếng, chẳng hạn nhưGree, Siemens,Chevrolet,CRRC, etc

 

Đội ngũ dịch vụ OEM mạnh mẽ:

Các nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể cung cấp các giải pháp hợp lý theo nhu cầu thực tế của bạn; Chúng tôi'đã cung cấp hơn 5000 trường hợp cho khách hàng trên toàn thế giới.

 

Muốn có một giải pháp?Liên hệ với chúng tôi để có được một báo giá nhanh chóng!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Được thành lập vào năm 1987, Máy móc Bestaro, chuyên nghiệpnhà sản xuất thiết bị xử lý tại Trung Quốc.

 

Chúng tôi có thể sản xuất cần trục dầm đơn 1 ~ 20 tấn, cần trục dầm đôi 5 ~ 300 tấn,1-50cần trục dầm đơn tấn và 5~100Cần trục dầm đôi 0 tấn, tời điện dây 0,5 ~ 80 tấn, các loại xe nâng thủy lực, xe xếp, xe agv chuyển tải 1-500 tấn, robot AGV,của chúng tôithiết bị nâng hạđược xuất khẩu sang nhiều nước.

 

công ty chúng tôi cógiàu cókinh nghiệm và kỹ thuật để tạo ra OEM &ODM cần cẩu và vận thăng, xe nâng, xe agv.Các thương hiệu chúng tôi đang phục vụ: Chevrolet,Gree, Siemens, CRRC, v.v.

 

Mục đích của chúng tôi là "chất lượng khéo léo, dịch vụ yên tâm".Chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi và chọn sản phẩm của chúng tôi.

Bestaro Machinery Co.,Ltd Bestaro Machinery Co.,Ltd Bestaro Machinery Co.,Ltd Bestaro Machinery Co.,Ltd Bestaro Machinery Co.,Ltd
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Bestaro

Số nhân viên : 100~120

Năm thành lập : 1987

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Bestaro Machinery Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Bestaro Machinery Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Bestaro Machinery Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Bestaro Machinery Co.,Ltd Chứng chỉ