Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

Trung Quốc Bestaro Machinery Co.,Ltd tin tức công ty

Chứng nhận
Trung Quốc Bestaro Machinery Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Bestaro Machinery Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Bestaro Cranes.có các sản phẩm cần cẩu chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì sự hợp tác lâu dài.

—— Mr.Pravin Khảo sát

Tôi đã mua cầu trục dầm đơn 5 tấn tại đây, quá trình hợp tác rất dễ chịu, anh ấy rất chuyên nghiệp và là nhà cung cấp cầu trục đáng tin cậy.

—— Mr.Vincent

Tôi đã mua cẩu giàn 30 tấn từ Bestaro Cranes, họ làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, tôi thực sự thích làm việc với họ.

—— Ông Pavel Alexder

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
tin tức mới nhất của công ty về Xuất khẩu sang Bolivia

Xuất khẩu sang Bolivia

[2022-05-21 16:32:50]
Ưu điểm của cần trục giàn đôi: Vì cần cẩu giàn đi trên mặt đất chứ không phải trên đường băng trên cao, chúng không yêu cầu cấu trúc đường băng. Họ cũng không thường yêu cầu nền móng cụ thể. Cài đặt của họ là nhanh chóng và đơn giản. Cần trục giàn đôi khi có thể tiết kiệm chi phí đáng kể so với cầu ... Đọc thêm
tin tức mới nhất của công ty về Xuất khẩu sang Ý

Xuất khẩu sang Ý

[2022-04-01 16:38:36]
Cần trục giàn đôi xuất khẩu sang Ý Cầu trục dầm đôi có đặc điểm chịu lực mạnh, nhịp lớn, ổn định tổng thể tốt, nhiều chủng loại, tỷ lệ sử dụng công trường cao, phạm vi hoạt động lớn, khả năng thích ứng rộng và tính linh hoạt mạnh mẽ, nhưng chất lượng riêng của nó cao hơn so với cầu trục đơn cần trục ... Đọc thêm
Page 1 of 1